Người nhà sản phụ Bùi Thị Mỹ Ly cho biết con của sản phụ này vừa tử vong lúc 23 giờ ngày 24/11 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương đã đến bệnh viện khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân dẫn đến chết người.
Trong khi đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vẫn khẳng định bé sơ sinh thiệt mạng là do sản phụ Ly bị sa dây rốn đột ngột nên không kỷ luật những y, bác sĩ liên quan.
Như đã thông tin, trước đó, ngày 19/11, sản phụ Bùi Thị Mỹ Ly đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi chờ sinh. Sau đó hơn 8 giờ, kíp trực của bệnh viện mới mổ khẩn cấp khi phát hiện sản phụ Ly bị sa dây rốn. Tuy nhiên, sau khi mổ, bé sơ sinh bị ngạt nặng và phải thở máy.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Quy định áp dụng, tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị, tuân thủ các quy trình chuyên môn kỹ thuật bệnh viện
QUY TRÌNH CẤP GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TÂM THẦN ĐỂ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Tuyển dụng bổ sung nhân lực năm 2025
Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT hộ gia đình online
QUY TRÌNH CẤP GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TÂM THẦN
Hướng dẫn nghiên cứu khoa học
Tuyển dụng bổ sung nhân lực đợt 2 năm 2025
Thông báo tuyển dụng Bác sĩ 2025
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG SỐ 04-CTR/ĐU NGÀY 31/10/2025 CỦA ĐẢNG ỦY UBND TỈNH: THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2025 - 2030
QUY TRÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỈ VIỆC HƯỞNG BHXH