Thông tin y dược » Sức khỏe
 
7 loại thực phẩm nên nấu chín kỹ trước khi ăn nếu không sẽ cực độc hại
Thứ hai, 08.19.2019, 08:01am (GMT+7)

Nhiều người cho rằng thực phẩm càng tươi, càng sống ăn mới tốt, không mất chất dinh dưỡng. Tuy nhiên không phải bất cứ loại thực phẩm nào cũng có thể ăn tươi sống mà nhất định phải nấu thật chín kỹ mới đảm bảo an toàn sức khỏe.Nhiều người cho rằng thực phẩm càng tươi, càng sống ăn mới tốt, không mất chất dinh dưỡng. Tuy nhiên không phải bất cứ loại thực phẩm nào cũng có thể ăn tươi sống mà nhất định phải nấu thật chín kỹ mới đảm bảo an toàn sức khỏe.


Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in     Edit


Các tin khác:
Những"nốt ruồi"oan nghiệt và căn bệnh ung thư da đe dọa người ... (08.01.2019)
Bao giờ vắc-xin sốt xuất huyết được cấp phép lưu hành tại Việt Nam? (07.30.2019)
Những căn bệnh chết người chỉ vì một nụ hôn có thể bạn ít biết (07.30.2019)
Lý giải bất ngờ của BV Đại học Y dược Huế vụ mẹ con sản phụ tử ... (07.09.2019)
Nữ sinh nổi mụn chi chít khắp người vì thói quen uống trà sữa mà nhiều ... (07.09.2019)
Vụ trẻ sơ sinh tử vong với vết đứt trên cổ: “Đang đỡ đẻ không ai ... (07.04.2019)
Người phụ nữ bị khàn giọng cứ ngỡ do nói to tiếng, nhưng không ngờ là ... (06.28.2019)
“Thần dược” thuốc cam lại gây họa, 6 trẻ nhập viện cấp cứu (06.25.2019)
Mua cà phê mỗi ngày để"thả thính"nữ nhân viên xinh đẹp, chàng ... (06.21.2019)
Thai 28 tuần bị chết lưu, thủ phạm không ai ngờ là thứ này trong tủ lạnh (06.18.2019)



 
::|Khu vực quản trị
User:
Pass:
Code
Remember me
::| Các tin mới nhất
::| Sự kiện
Tháng mười 2019  
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31